0901144383
VINH QUANG HSE - LAO ĐỘNG AN TOÀN LÀ VINH QUANG

Máy lọc nước Ecosphere Nuskin

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Điều này vô tình khiến người tiêu dùng khó lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Khác với các máy lọc nước sử dụng công nghệ RO trên thị trường – đem lại nguồn nước khá tinh khiết nhưng lại loại bỏ hoàn toàn các khoáng chất. Nếu sử dụng nguồn nước này thường xuyên dễ dẫn đến cơ thể thiếu đi các vi chất cần thiết, mất cân bằng điện giải.

Máy lọc nước Ecosphere Nuskin sử dụng công nghệ i4 UltraPure với bốn bước lọc loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Bước đầu tiên nước sẽ đi qua bộ lọc Polypropylene pleated: giúp loại bỏ các phần tử lớn, cấu trúc tinh tể lớn như bụi, cặn lắng,…

Bước thứ hai nước sẽ tiếp tục được lọc với lõi lọc Carbon hoạt tính nén: loại bỏ các chất tạp nhiễm hữu cơ, chất hóa học, chlorine, chì,… Lõi lọc carbon của máy Ecosphere được thiết kế thông minh loại bỏ hoàn toàn khả năng những chất hóa học độc hại bị loại bỏ nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất trong nước.

Bước thứ ba sử dụng màng lọc polyether sulfone: loại bỏ các vi sinh vật ô nhiễm và những tạp chất có vi khuẩn,…

Cuối cùng là tiệt trùng bằng Cathode lạnh đèn UV: loại bỏ hiệu quả và tiêu diệt gần như hoàn toàn các vi khuẩn, virus và nang bào tử,…

#https://shopee.vn/product/178846560/7996506406/

#https://www.youtube.com/watch?v=plmMSqNJnCI

#http://vinhquanghse.vn/

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

ĐÁNH GIÁ 2

ĐÁNH GIÁ 1

ĐÁNH GIÁ 3

ĐÁNH GIÁ 4

ĐÁNH GIÁ 2

ĐÁNH GIÁ 1

ĐÁNH GIÁ 3

ĐÁNH GIÁ 4

0914875897
G

0901144383
Nhắn tin!